ร้านผลิตภัณฑ์สมุนไพรแบรนด์ “การบูร”

 

ร้านผลิตภัณฑ์สมุนไพรแบรนด์ “การบูร” โดยการสนับสนุนของกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก จัดจําหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย ใน 5 กลุ่มหลัก ได้แก่
⁃ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรในชีวิตประจําวัน (Daily Life)
⁃ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรชะลอวัย (Anti-Aging)
⁃ ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม (Functional Foods & Drinks)
⁃ ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพร (Herbal Medicine)
⁃ ผลิตภัณฑ์สปา (Spa)

 

ภายในร้านมีการจําหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพร ที่มีคุณภาพและมาตรฐาน ผ่านการคัดสรรระดับพรีเมี่ยม อาทิเช่น

⁃ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลจากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกรางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นจากนายกรัฐมนตรี(Prime Minister Awards)
⁃ รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ (Premium Herbal Products)
⁃ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย (Quality Thai Herbal Products)
⁃ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยที่มีอัตลักษณ์หรือ OTOP อันเป็นภูมิปัญญาของพื้นถิ่น
⁃ ผลิตภัณฑ์ สมุนไพร OEM ภายใต้แบรนด์ “การบูร”

 

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2563 กรมการแพทยแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก โดย นายแพทย์มรุต จิรเศรษฐสิริ อธิบดีกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก นายแพทย์ธวัชชัย กมลธรรม นายกแพทยสมาคม การแพทย์แผนไทยและการแพทย์ผสมผสาน และนายศิริศักดิ์ ปิยทัสสีกุล กรรมการบริษัท มอร์ เมดดิคัล จํากัด ได้ร่วมเปิดตัว ร้านป๊อป อัพสโตร์“การบูร”ซึ่งเป็นแนวคิดร้านต้นแบบเฟรนไชส์ภายใต้แบรนด์“การบูร” ณ งานหมอยา ท่าสุขสยามห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม

โดยผลิตภัณฑ์แรกภายใต้แบรนด์ “การบูร” คือ ยาแคปซูลฟ้าทะลายโจรสกัด ที่มีคุณสมบัติโดดเด่น ในหนึ่งแคปซูล ประกอบด้วยสารแอนโดรกราโฟไลด์ 20มก. ซึ่งถือเป็นการวางมาตรฐานใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย ในการรักษาอาการไข้ อีกท้ังช่วยบรรเทาอาการหวัด และอาการเจ็บคอที่มาจากเชื้อไวรัส ซึ่งผ่านมาตรฐานการขึ้นทะเบียนยาแผนโบราณต่อ อย. ในหมวดยาสามัญประจําบ้าน
การรับประทานเพื่อบรรเทาอาการหวัดและอาการเจ็บคอจะรับประทานตามคำแนะนำข้างกล่อง โดยทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่จะรับประทานวันละ 3-4 แคปซูล
ส่วนเด็กอายุ 7-12 ปี รับประทานวันละ 2 แคปซูล

 

สามารถแนะนำเป็นโดสยาเพื่อต้านโรคไวรัสที่กำลังแพร่ระบาดได้ที่⁃ ปริมาณ 60 มก. หรือ 3 แคปซูล ต่อโดส วันละ 3 เวลาหลังอาหารสำหรับผู้ใหญ่
⁃ ปริมาณ 40 มก. หรือ 2 แคปซูล ต่อโดส วันละ 2 เวลา หลังอาหารเช้า/เย็น สำหรับเด็กอายุ 7-12 ปี

ยิ่งไปกว่านั้นยังเหมาะต่อการรับมือในการระบาดของเชื้อไวรัสในปัจจุบัน ที่จะเป็นแนวทางการรักษาด้วยกินยาที่มีสารสกัดแอนโดรกราโฟไลด์ ซึ่งมีอยู่มากในยาแคปซูลฟ้าทะลายโจรสกัด ก่อนที่จะเข้ารับการตรวจรักษาโดยละเอียดจากแพทย์ต่อไป

ยาแคปซูลฟ้าทะลายโจรสกัด จัดจำหน่ายที่ราคาแพ็คละ 65.- จากราคาปกติ 85.- (แพ็ค 10 แคปซูล) และในช่วงเปิดตัวมีโปรโมชั่นที่ 10 แพ็ค แถม 2 แพ็ค

ท่านที่สนใจทั้งในแง่ของผู้บริโภคที่ต้องการใช้ยาแคปซูลฟ้าทะลายโจรสกัด หรือผู้ที่ต้องการเป็นผู้แทนจำหน่ายทั้ง offline หรือ online สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่าง

Line ID: @karaboon
Facebook Fanpage : Karaboon Online Store
หรือโทร. 063-532-5717